[PRAGMATIC PLAY] COLOSSAL CASH ZONE ฝากถอน AUTO WALLET 30 วิ

COLOSSAL CASH ZONE เกมที่นักเดิมพันทุกท่านจะได้พบกับความคลาสสิกที่ตามหา และไม่ต้องรอการฝากถอนเงินให้เนิ่นนาน เพราะ PP 123 ไม่ต้องรอนานขนาดนั้นเราก็สามารถทำรายการฝากถอนให้นักเดิมพันทุกท่านได้ด้วยเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น บอกเลยว่าระบบของเรามีความเสถียรเป็นอย่างมากและยังมีเรื่องของความปลอดภัยที่ทำออกมาเป็นอย่างดีเพื่อปกป้องเงินของนักเดิมพัน ขอทุกท่านจงวางใจได้เลยว่าในทุกการหมุนของท่านเราจ่ายเงินจริง และสามารถถอนได้ทุกบาททุกสตางค์ แต่ที่เหนือชั้นไปกว่านั้นคือนักเดิมพันทุกท่านสามารถฝากเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ พร้อมทั้งเกมนี้ก็ทำออกมาเอาใจนักเดิมพันทุกน้อยอีกด้วยเพราะนักเดิมพันทุกท่านสามารถวางเดิมพันขั้นต่ำได้เพียงแค่ 1 บาท แต่มีโอกาสลุ้นรับเงินรางวัลสูงสุดภายในเกมครั้งนี้ไปได้ถึง 5,000X เท่าของเดิมพันรวมเลยล่ะ บอกเลยว่าโคตรคุ้มพร้อมที่จะสร้างรายได้ไปกับการหมุนไม่กี่รอบแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วก็เข้ามาเล่นเกม SLOT เว็บตรง ที่มาพร้อมภาพที่มีความสวยงามและฟีเจอร์ที่เด็ดดวงถึงใจในครั้งนี้กันได้เลย

รีวิวเกม COLOSSAL CASH ZONE ค่าย PRAGMATIC PLAY

ปก เกมCOLOSSAL CASH ZONE ค่ายPP

เปิดเกมมาเราจะมีการแนะนำตัวเกมให้นักเดิมพันทุกท่านได้ทำความรู้จักก่อนที่จะลงเล่น โดยจะเป็นเรื่องที่สำคัญสามเรื่องเลยเรื่องแรกจะเป็นเรื่องของการชนะเงินรางวัลสูงสุดภายในเกม COLOSSAL CASH ZONE ที่นักเดิมพันสามารถรับเงินรางวัลไปได้สูงสุดถึง 5,000X เท่าของเดิมพันรวม และเรื่องที่สองเป็นเรื่องของสัญลักษณ์โซฯเงินสดที่จะทำให้เกิดฟีเจอร์โซนเงินสดที่จะมอบเงินรางวัลให้ตั้งแต่ 2X ของเดิมพันรวม และจะมอบรางวัลสูงสุดถึง 250X ของเดิมพันรวม และเรื่องตัวคูณสูงสุดภายในเกม PRAGMATIC PLAY ที่นักเดิมพันสามารถรับตัวคูณได้สูงสุดถึง 20X เท่าของเดิมพันรวมโดยสามารถรับได้ในฟีเจอร์ FREE SPINS และในฟีเจอร์ FREE SPINS ก็มาพร้อมการหมุนฟรีที่สามารถหมุนได้สูงสุดถึง 22 รอบ เรียกได้ว่าหมุนกันเพลินๆ แต่ลุ้นเงินรางวัลและฟีเจอร์ไปแบบสุดคุ้มเลยใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าความคลาสสิกของเกมนี้ก็ทำออกมาได้ดีทั้งภาพและเสียงประกอบต้องถูกใจนักเดิมพันหลายท่านที่ชื่นชอบเกม SLOT แจกหนักไม่ผ่านเอเย่นต์ ที่มีความคลาสสิกอย่างแน่นอน

วิธีการเล่นเกมสล็อต COLOSSAL CASH ZONE SLOT

เกมนี้มาพร้อมเพย์ไลน์ในการชนะรางวัลที่สูงถึง 20 เพย์ไลน์แบบคงที่ด้วยกัน นับว่าเป็นการหมุนที่เข้าใจง่ายเพียงแค่มองไม่กี่รอบแถมยังหมุนทุกรอบก็คว้าเงินรางวัลจาก PRAGMATIC PLAY88 ไปได้อย่างง่ายดายอีกด้วย โดยเกมนี้เป็นรูปแบบวิดิโอที่มาพร้อมกับลูกเล่นแบบ 5 เพลา 3 แถว โดยเงินรางวัลจะคำนวณจากสัญลักษณ์ที่เหมือนกันตั้งแต่ 3 สัญลักษณ์ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ในเรื่องการชนะรางวัลการจะชนะรางวัลเงินรางวัลจะแตกต่างกันออกไปตามจำนวนสัญลักษณ์และตามรูปแบบของสัญลักษณ์แต่สำหรับเงื่อนไขของการเข้าชนะรางวัลนั้นคือ สัญลักษณ์จะให้เงินรางวัลหากเรียงกันจากเพลาทางซ้ายไปเพลาทางขวาบนรอบหมุนติดกัน และในเรื่องการวางเดิมพันนักเดิมพันจะยังได้เลือกออกแบบให้สามารถวางเดิมพันได้ขั้นต่ำที่ท่านสามารถตั้งค่าได้คือ 1.00 บาท แต่ท่านยังสามารถเพิ่มเป็นเดิมพันสูงสุดที่ 3,000.00 บาท เท่านั้นไม่พอยังสามารถเลือกเปลี่ยนสกุลที่นักเดิมพันต้องการได้ตลอดเวลา

สัญลักษณ์ทั้งหมดภายในเกม

ตารางรางวัล เกมCOLOSSAL CASH ZONE ค่ายPP

เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 12 สัญลักษณ์เท่านั้น ซึ่งจะได้แก่ สัญลักษณ์หมายเลข 7 , สัญลักษณ์องุ่น , สัญลักษณ์กระดิ่ง , สัญลักษณ์เลม่อน , สัญลักษณ์เชอร์รี่ และสัญลักษณ์ที่แทบจะมีทุกเกมอย่างสัญลักษณ์ A , K , Q , J และที่จะขาดไม่ได้เลยเกือบทุก ๆ เกม อย่างสัญลักษณ์ WILD และ สัญลักษณ์ BONUS และความพิเศษของสัญลักษณ์ WILD คือสัญลักษณ์ WILD จะสามารถแทนที่สัญลักษณ์ได้ทุกตัว ยกเว้นสัญลักษณ์ BONUS และสัญลักษณ์โซนเงินสด เมื่อสัญลักษณ์ WILD ปรากฏขึ้นมาจะทำให้รางวัลใหญ่ได้อีกด้วย และสัญลักษณ์ BONUS จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงานด้วย ในเกมครั้งนี้ก็มีสัญลักษณ์พิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ สัญลักษณ์โซนเงินสด ที่จะมามอบเงินรางวัลตัวคูณให้กับนักเดิมพัน โดยนักเดิมพันสามารถรับไปได้สูงสุดถึง 250X เท่าของเดิมพันรวม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในการวางเดิมพันและจำนวนของสัญลักษณ์ที่ปรากฏขึ้นในแต่ละครั้ง

 1. WILD SYMBOL

  WILD เกมCOLOSSAL CASH ZONE ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการเขียนกำกับไว้ว่า WILD สัญลักษณ์นี้สามารถแทนที่ของสัญลักษณ์ตัวอื่นๆ ในเกมได้ทั้งหมด แต่จะยกเว้นสัญลักษณ์พิเศษอย่างสัญลักษณ์ BONUS และสัญลักษณ์โซนเงินสด และสัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 12.50X และสูงสุดที่ 250X เท่าของการวางเดิมพัน นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกม และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป ซึ่งนอกจากที่สัญลักษณ์พิเศษอย่าง WILD SYMBOL ตัวนี้จะแทนสัญลักษณ์ในเกมได้ทั้งหมดแล้วยังสามารถเพิ่มการออกอัตรารางวัลโบนัสสูง ๆ ได้อีกด้วย

 2. BONUS SYMBOL

  BONUS เกมCOLOSSAL CASH ZONE ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีรูป เพชร เขียนกำกับไว้เสมอว่า BONUS สัญลักษณ์นี้จะสามารถปรากฏขึ้นได้ทุกที่บนเพลา และหากสัญลักษณ์ BONUS ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์จะทำให้ฟีเจอร์ FREE SPINS ทำงาน

 3. สัญลักษณ์พิเศษ โซนเงินสด

  CASH ZONE เกมCOLOSSAL CASH ZONE ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่มีการเขียนกำกับไว้ว่า CASH ZONE สัญลักษณ์นี้จะปรากฏได้เฉพาะบนเพลาที่ 2 , 3 และ 4 เท่านั้น เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์โซนเงินสด 1 สัญลักษณ์ขึ้นไปปรากฏขึ้น จะทำให้สัญลักษณ์โซนเงินสดมอบมูลค่าตายตัวตามตัวเลขที่ปรากฏ

 4. สัญลักษณ์พิเศษ หมายเลข 7

  หมายเลข 7 เกมCOLOSSAL CASH ZONE ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป หมายเลข 7 นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD สัญลักษณ์ BONUS และสัญลักษณ์โซนเงินสด โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 12.50X และสูงสุดที่ 250X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับหนึ่ง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 5. สัญลักษณ์พิเศษ องุ่น

  องุ่น เกมCOLOSSAL CASH ZONE ค่ายPP

  เป็นสัญลักษณ์ที่มีรูป องุ่น นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รางวัลตอบแทนสูงที่สุดเป็นอันดับสองภายในเกมนี้ หากไม่รวมสัญลักษณ์ WILD สัญลักษณ์ BONUS และสัญลักษณ์โซนเงินสด โดยสัญลักษณ์นี้จะเพิ่มอัตราเดิมพันสูงตั้งแต่ 10X และสูงสุดที่ 100X เท่าของการวางเดิมพันเลยนั่นเอง นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่เพิ่มอัตราเดิมพันสูงสุดภายในเกมเป็นอันดับสอง และอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะเริ่มต้นตั้งแต่สัญลักษณ์ 3 สัญลักษณ์ ถึง 5 สัญลักษณ์ขึ้นไป

 6. ฟีเจอร์สัญลักษณ์มหึมา

  ในระหว่างเกมหลักและฟรีสปินเพลาที่ 2 , 3 และ 4 จะถูกกำกับไว้และในพื้นที่ที่ถูกกำกับสัญลักษณ์อาจปรากฏตัวในขนาด 1×1 , 2×2 หรือ 3×3 สัญลักษณ์ 2×2 ใช้แทนกลุ่มสัญลักษณ์ชนิดเดียวกัน 4 สัญลักษณ์ สัญลักษณ์ 3×3 ใช้แทนกลุ่มสัญลักษณ์ชนิดเดียวกัน 9 สัญลักษณ์

 7. ฟีเจอร์โซนเงินสด

  เมื่อใดก็ตามที่สัญลักษณ์โซนเงินสดหนึ่งตัวขึ้นไปปรากฏขึ้น สัญลักษณ์จะมอบรางวัลมูลค่าตายตัวตามตัวเลขที่ปรากฏ สัญลักษณ์โซนเงินสด 1 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 1X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 2 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 2X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 3 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 5X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 4 สัญลักษณ์ จะมอบรางวัล 10X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 5 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 15X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 6 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 25X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 7 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 50X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 8 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 100X ของเดิมพันรวม , สัญลักษณ์โซนเงินสด 9 สัญลักษณ์จะมอบรางวัล 250X ของเดิมพันรวม

 8. ฟีเจอร์ FREE SPINS

  หากทำให้สัญลักษณ์ BONUS ปรากฏขึ้น 3 สัญลักษณ์ขึ้นไปเพื่อให้รอบฟรีสปินทำงาน สัญลักษณ์ BONUS สะสมซ้อนกันเรื่อยๆ และสัญลักษณ์ BONUS สามารถปรากฏขึ้นมาได้สูงสุด 11 สัญลักษณ์ระหว่างเกมหลัก และมอบสิทธิ์ฟรีสปินในจํานวนต่างๆ ดังนี้ สัญลักษณ์ BONUS 3 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 6 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 4 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 8 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 5 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 10 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 6 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 12 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 7 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 14 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 8 สัญลักษณ์ฟรีสปีน 16 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 9 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 18 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 10 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 20 รอบ , สัญลักษณ์ BONUS 11 สัญลักษณ์ฟรีสปิน 22 รอบ ในระหว่างฟีเจอร์ฟรีสปินในการสปินแต่ละครั้งจะมีการมอบตัวคูณแบบสุ่มค่า ซึ่งอาจเป็น 1X , 2X , 3X , 4X , 5X , 10X หรือ 20X ตัวคูณจะนำไปคูณกับรางวัลรวมของการสปินรอบปัจจุบัน SLOT PP DEMO

บทสรุป

ในครั้งนี้ฟีเจอร์ FREE SPINS คงถูกใจนักเดิมพันของ เบทฟิกเว็บตรง ไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ทั้งเรื่องการหมุนที่สามารถหมุนได้สูงสุดถึง 22 รอบ และยังมีทั้งฟีเจอร์โซนเงินสดที่จะมอบรางวัล 250X ของเดิมพันรวม โอ้โหแบบนี้เรียกได้ว่าฟีเจอร์ในเกม ทางเข้าเกม COLOSSAL CASH ZONE ที่มีความคลาสสิกนี้จ่ายรางวัลหนักมากเลยนะ คงเพราะ เบทฟิคแฟนแจกจริง ต้องการให้นักเดิมพันทุกท่านมีทุนในการเล่นเกมอื่นต่ออย่างแน่นอนถึงได้แตกหนักขนาดนี้